Thêu chân mày tự nhiên giá bao nhiêu?

IMagick is a native PHP extension to create and modify images using the ImageMagick API. ImageMagick Studio LLC did not write nor does it maintain the IMagick extension, however, IMagick users are welcome to discuss the extension here.
Post Reply
tuongtndg
Posts: 1
Joined: 2017-11-30T05:54:23-07:00
Authentication code: 1152

Thêu chân mày tự nhiên giá bao nhiêu?

Post by tuongtndg »

Sở hữu nét ngài đẹp là điều mà nhiều người mong muốn hiện nay. Bởi lẽ, với nét mày vừa thể hiện đường nét mặt đẹp vừa thể hiện được phúc khí, tướng số và sức hút của mỗi người. Do đó, với những ai không có nét ngài đẹp, chọn thêu chân mày tự nhiên là xu hướng. Tuy nhiên thì thêu chân mày tự nhiên giá bao nhiêu? Có hiệu quả cao không? Thực hiện thêu chân mày tự nhiên ở đâu chất lượng?


Tìm hiểu về thêu chân mày tự nhiên
Thêu chân mày tự nhiên là cách sử dụng máy phun thêu hiện đại, tạo đường chân mày tỉ mỉ đến từng sợi, thành hàng lông mày tự nhiên cao. Kỹ thuật phun thêu này khá đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ cao, để tạo hình được nét ngài tự nhiên mà đẹp nhất. Do đó, khi thực hiện phun thêu, chuyên viên phải là người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và tay nghề cẩn thận.

Xem thêm: Địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở hà nội

Image
Thêu chân mày tự nhiên cho nét ngài đẹp
Thêu chân mày tự nhiên áp dụng cho người có đầu lông mày thưa, lông mày ngắn, không dày, sắc nét hay những ai từng xăm lông mày hỏng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu một đôi mày đẹp đều có thể thực hiện. Tùy theo từng kiểu dáng lông mày mong muốn mà bạn sẽ được các chuyên viên tạo hình phù hợp với khuôn mặt, tạo nên nét tinh tế, quyến rũ ấn tượng. Với dịch vụ phun thêu lông mày chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại, tay nghề chuyên viên tỉ mỉ, lông mày được tạo hình đẹp nhanh chóng trong thời gian ngắn.


Thêu chân mày tự nhiên giá bao nhiêu?
Vậy thì thêu chân mày tự nhiên giá bao nhiêu? Kỳ thực, thêu chân mày tuy là kỹ thuật đơn giản nhưng tùy thuộc vào lựa chọn phun thêu của bạn mà mức giá khác nhau. Bởi mỗi phương pháp thêu khác nhau cần sử dụng máy móc cũng như cách thức riêng.

Hiện tại, thêu chân mày có các trường hợp dịch vụ sau:
  • Thêu chân mày thường
  • Thêu chân mày tự nhiên bằng cách điêu khắc 3D lông mày
  • Thêu chân mày siêu vi 3D
Mức thêu chân mày giá bao nhiêu sẽ tăng dần từ trường hợp thường đến dịch vụ điêu khắc 3D, siêu vi 3D. Bên cạnh đó, mức giá này cũng dao động theo cơ sở thực hiện cung cấp dịch vụ phun thêu lông mày với các tiêu chí:
  • Công nghệ phun thêu ứng dụng: Mỗi cơ sở sử dụng công nghệ thêu chân mày khác nhau theo máy riêng, dụng cụ không giống nhau do đó mà mức giá được cung cấp cũng chênh lệch. Với những cơ sở sử dụng công nghệ cũ, mức giá thường thấp hơn nhưng có thể sẽ không đạt được hiệu quả như ý muốn.
  • Chất liệu mực sử dụng: Mỗi cơ sở sẽ chọn loại mực thêu xăm khác nhau nên kết quả đạt được cũng không giống nhau đồng thời mức giá dịch vụ vì thế cũng dao động nhiều.
  • Chuyên viên thực hiện: Đối với trường hợp chuyên viên phun thêu lông mày chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thực hiện nhanh, hiệu quả phun thêu thành công thì sẽ có mức chi phí tương ứng hợp lý hơn. Còn với những cơ sở kém chuyên nghiệp, thuê chuyên viên lương thấp, chi phí giá rẻ hơn nhưng mức độ hoàn thành phun thêu sẽ khó được như ý.
Vì thế, quý vị cần chú ý chọn dịch vụ phun thêu lông mày tự nhiên tại các địa chỉ uy tín để có được cặp mày ngài đẹp, xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Xem thêm: Phun thêu lông mày đẹp, dáng thời thượng


Nên thêu chân mày ở đâu chuyên nghiệp?
Hiện có những thẩm mỹ viện khác nhau cung cấp dịch vụ phun thêu lông mày tự nhiên với công nghệ và mức giá đa dạng. Vì thế, để đảm bảo an toàn chất lượng cũng như chắc chắn với thêu chân mày giá bao nhiêu hợp lý thì các bạn cần chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, được cấp phép bởi bộ Y tế, có đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, tỉ mỉ, quy trình thực hiện chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại.


Các bạn nên tìm hiểu kỹ về các thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ phun thêu lông mày để cân nhắc, khảo sát chất lượng, độ uy tín, mức giá dịch vụ…để lựa chọn sáng suốt hơn. Hãy cân nhắc kỹ, đừng quá ham mức giá rẻ mà chọn lựa cơ sở chui, kém uy tín, có thể sẽ “tiền mất tật mang”, lông mày xấu xí đi nhiều nhé!

Nguồn: phun thêu lông mày ngọc dung
Last edited by tuongtndg on 2017-12-10T21:18:17-07:00, edited 3 times in total.
snibgo
Posts: 12159
Joined: 2010-01-23T23:01:33-07:00
Authentication code: 1151
Location: England, UK

Re: How do I make magic image for whatsapp?

Post by snibgo »

The question is too vague for a helpful answer.
snibgo's IM pages: im.snibgo.com
Post Reply