Help me: npm install fails on node-gyp rebuild

Questions and postings pertaining to the usage of ImageMagick regardless of the interface. This includes the command-line utilities, as well as the C and C++ APIs. Usage questions are like "How do I use ImageMagick to create drop shadows?".
Post Reply
hungba2308
Posts: 1
Joined: 2018-02-07T23:34:17-07:00
Authentication code: 1152

Help me: npm install fails on node-gyp rebuild

Post by hungba2308 »

Thuốc lá điện tử hoặc e-cigs đã có mặt trên thị trường ở Hoa Kỳ từ năm 2008 và đã được sử dụng rộng rãi hơn trong những năm gần đây. Bây giờ, bằng chứng đang bắt đầu nổi lên về hiệu quả ngắn hạn của e-cigs, và tác động tích cực và tiêu cực của họ đối với sức khoẻ của người dân.

Thuốc lá điện tử là các thiết bị sử dụng pin làm nóng chất lỏng - thường có chứa nicotine trộn với hóa chất propylen glycol và glycerin, và thường là các loại hương vị, từ kẹo cao su bong bóng đến dưa hấu - thành một hơi mà người dùng có thể hít vào. Họ cung cấp chất nicotine, một loại thuốc gây nghiện cao, vào cơ thể mà không gây khói.
>> Có thể bạn nên xem video shisha điện tử: https://www.youtube.com/watch?v=X8IchjKupwE&t=5s

Tháng này, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã thông báo rằng quyền quản lý các sản phẩm thuốc lá sẽ được mở rộng bao gồm thuốc lá điện tử. Các thiết bị cùng với xì gà, thuốc hookah và thuốc lá ống - sẽ được điều chỉnh tương tự như thuốc lá thông thường. Các quy định mới, có hiệu lực vào ngày 8 tháng 8, cũng cấm bán những sản phẩm này cho những người dưới 18 tuổi trong cả hai cửa hàng và trực tuyến. [4 Chuyện hoang đường về thuốc lá điện tử]

Tuy nhiên, do e-cigs là sản phẩm cung cấp nicotin tương đối mới nên có rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời về các tác động về an toàn và sức khoẻ, bao gồm các câu hỏi về việc sử dụng lâu dài và hiệu quả trong việc giúp đỡ những người hút thuốc truyền thống bỏ thuốc lá. Chính xác là gì trong thuốc lá điện tử và làm thế nào các hóa chất này ảnh hưởng đến tim và phổi cũng như sức khoẻ tổng thể của một người? Live Science yêu cầu hai chuyên gia về thuốc lá để biết sâu hơn về những câu hỏi này, và đây là những gì họ nói.
>> Bạn nên tham gia cộng đồng vape việt nam

Những điều được biết về e-cigs
Stanton Glantz, giáo sư y khoa và giám đốc Trung tâm nghiên cứu kiểm soát thuốc lá và giáo dục tại Đại học California, nói: "Không có nghi ngờ gì về việc việc hút thuốc lá điện tử ít nguy hiểm hơn là việc hút thuốc lá thông thường. , San Francisco.

Bởi vì thuốc lá điện tử tạo ra một hơi chứ không phải là tạo ra khói thuốc lá, họ thường cung cấp ít chất nicotine cho người sử dụng hơn là thuốc lá, Glantz nói. [Infographic: Làm thế nào E-Ciggs làm việc]

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các thiết bị luôn luôn đại diện cho một bước an toàn hơn từ thuốc lá. Thực tế, một trong những điều nguy hiểm nhất về thuốc lá điện tử là họ có thể khiến người ta hút thuốc lá thông thường lâu hơn, chứ không khuyến khích họ bỏ thuốc lá, ông nói. Mặc dù ước tính khác nhau, bất cứ nơi nào 70-90 phần trăm của người sử dụng thuốc lá điện tử là "người sử dụng kép", có nghĩa là họ tiếp tục hút thuốc lá thường xuyên sau khi họ bắt đầu tê liệt, Glantz nói.

Nhưng bất kể chất nicotin được phân phối như thế nào - dù là qua e-cigs hay thuốc lá thông thường - nó vẫn có ảnh hưởng đến cơ thể. Thuốc là chất kích thích tim mạch, và có thể làm trầm trọng thêm bệnh tim ở những người đã có tình trạng tim nặng. Tiến sĩ Michael Siegel, nhà nghiên cứu về thuốc lá và giáo sư khoa học y tế cộng đồng tại Trường Y tế Công cộng Boston, cho biết: "Chỉ có nicotine mới có thể gây ra bệnh tim ở những người không có vấn đề về tim.

Nhưng có một số bằng chứng cho thấy thuốc lá điện tử có thể có tác động đáng kể đến các mạch máu, và có thể làm tăng nguy cơ đau tim của người dân theo cách đó, Glantz nói.
Nguồn: https://likevape.com.vn/
Post Reply